Đất Nước Hàn Quốc

Bí quyết để du học sinh tìm việc làm tại Hàn Quốc

Giỏi tiếng Việt và biết tiếng Hàn, các tập đoàn lớn sẽ ‘rước’ bạn.

Du học Hàn Quốc đất nước của sự lôi cuốn

Du hoc Han Quoc - “Cách đây vài năm trong giai điệu trầm lắng của một bản nhạc Latin, tôi đã đi một chặng đường kéo dài 2 ngày để tới điểm đến – sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc.

Múa mặt nạ - Lễ hội dân gian của Hàn Quốc

Một thời gian dài cơn sóng phim Hàn Quốc với những mô-típ đơn giản, nhưng lại nhắm vào thị hiếu với sự trau chuốt cho diễn viên và cảnh quay đã tạo nên một ấn tượng đẹp với khán giả Việt Nam đến đất nước Hàn Quốc.

Tết Trung thu ở Hàn Quốc

Không chỉ ở Việt Nam mình mới có Tết Trung thu, một số nước châu Á khác như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản cũng tổ chức ngày tết này.......

Thiên nhiên tươi đẹp tại đảo Nami Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến là đất nước của nhiều cảnh quan thiên nhiên kì thú, hấp dẫn khách du lịch. Khi du học hoặc thăm quan đất nước này, có một số địa điểm chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Lắng nghe chia sẻ về cuộc sống du học tại Hàn Quốc

Để giúp các bạn đang chuẩn bị đi du học Hàn Quốc có cái nhìn tổng thể về việc đi du học, cuộc sống sinh hoạt và công việc làm thêm tại xứ sở Kim Chi. Mời các bạn lắng nghe những chia sẻ của bạn Dương Bôi Nghi – chuẩn bị nhập học năm thứ 1 trường đại học Kookmin. Các bạn có thể xem thêm thông tin trường đại học Kookmin tại link sau: http://duhocasia.com/chi-tiet-tin/du-hoc-han-quoc:-dai-hoc-tong-hop-kookmin.html
123
Nhắp vào đây để liên hệ với tôi

Ms Tiên

Tour Quốc Tế DT: 0907.688.933

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi

Mr Ân

Tour Trong Nước DT: 0938.756.468

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi

Mr Khoa

Visa DT: 0938.88.66.45

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi

Mr Dương

Đón Tiễn Sân Bay DT: 0936.08.45.08

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi

Ms Phương

Vé Máy Bay DT: 0933.722.733

Giải đáp thắc mắc