Dịch Vụ

Hướng dẫn thủ tục xin cấp visa Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu và các bước xin cấp visa nhập cảnh vào Hàn Quốc theo quy định mới của Hàn Quốc

Điều kiện nhập quốc tịch Hàn Quốc

Câu hỏi: Người nước ngoài kết hôn với người Hàn Quốc tự động trở thành người Hàn Quốc hay không?

Visa du học Hàn Quốc

Từ năm 2010, để nhận được visa du học tại Hàn Quốc, học sinh cần có chứng chỉ tiếng Hàn cấp độ 4/6. Sau khi có chứng chỉ tiếng Hàn, học sinh sẽ nhận được giấy báo nhập học dành học dành cho thực tập sinh ngôn ngữ hoặc Giấy báo nhập học dành cho học sinh hệ đào tạo chính quy tại các cơ sở đào tạo của Hàn Quốc. Đây là căn cứ đầu tiên để Đại sứ quán Hàn Quốc quyết định việc cấp visa cho du học sinh.

Dịch vụ chứng minh tài chính hoàn hảo

Hiện nay rất nhiều gia đình có ý định cho con em đi du hoc hay đi du lịch tại các nước như Pháp, Úc, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Gia đình đang băn khoăn không biết hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính như thế nào để có khả năng Đại sứ quán cấp visa cho con em cao nhất.
Nhắp vào đây để liên hệ với tôi

Ms Tiên

Tour Quốc Tế DT: 0907.688.933

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi

Mr Ân

Tour Trong Nước DT: 0938.756.468

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi

Mr Khoa

Visa DT: 0938.88.66.45

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi

Mr Dương

Đón Tiễn Sân Bay DT: 0936.08.45.08

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi

Ms Phương

Vé Máy Bay DT: 0933.722.733

Giải đáp thắc mắc