Du Học Hàn Quốc

Các chương trình học bổng Hàn Quốc 2015

Học bổng từ trường, từ chính phủ, học bổng cho sinh viên đại học và sau đại học… Các bạn sẽ có cơ hội nhận được những học bổng này khi đi du học Hàn Quốc.

Thông tin du học Hàn Quốc cần biết

Du học, đồng nghĩa với việc bạn sang một đất nước mới, xa gia đình, xa bạn bè. Vậy bạn cần chuẩn bị mọi thứ thật tốt để thích nghi với môi trường bên đó. Học tập, sinh hoạt, chi phí, thông tin du học… là những gì bạn cần quan tâm khi du học Hàn quốc

Thay đổi thủ tục cấp Visa du học Hàn Quốc tháng 11/2014

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam xin trân trọng thông báo: Trước tình hình số lượng hồ sơ xin visa du học ngày càng tăng, nhằm ngăn chặn việc môi giới bất hợp pháp, phòng chống hiện tượng lưu trú bất hợp pháp và xây dựng ý thức chuẩn bị du học lành mạnh của học sinh Việt Nam, bắt đầu từ ngày 11/11/2014, Đại sứ quán sẽ sửa đổi một số thủ tục liên quan đến cấp visa du học như sau:

10 suất học bổng toàn phần du học Hàn Quốc 2015

Căn cứ Bản thỏa thuận giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Hàn Quốc về Chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo chi tiết tuyển sinh đi học đại học tại Hàn Quốc năm 2015 trong khuôn khổ Chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu như sau:

Học bổng du học Hàn Quốc đại học quốc gia Seoul

Hàn Quốc là một trong những điểm đến mơ ước của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam bởi lối sống hiện đại, kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng và đặc biệt là chất lượng giáo dục đứng đầu châu Á. Tuy nhiên bài toán chi phí luôn là một rào cản lớn đối với giấc mơ du học Hàn Quốc của các sinh viên Việt Nam. Hãy cùng AMEC tìm hiểu thông tin về học từ đại học danh tiếng quốc gia Seoul (SNU)

7 điều cần biết về du học Hàn Quốc

Học ở nước ngoài là một kinh nghiệm tuyệt vời , đặc biệt là nếu bạn quan tâm đến một nền văn hóa và ngôn ngữ nước ngoài. Và Hàn Quốc là một điểm đến tuyệt vời cho bất cứ ai tìm cách để mở rộng tầm nhìn của mình. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc học tập ở nước ngoài tại Hàn Quốc , đây là 7 điều bạn có thể mong đợi về các trường đại học ở Hàn Quốc !
Nhắp vào đây để liên hệ với tôi

Ms Tiên

Tour Quốc Tế DT: 0907.688.933

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi

Mr Ân

Tour Trong Nước DT: 0938.756.468

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi

Mr Khoa

Visa DT: 0938.88.66.45

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi

Mr Dương

Đón Tiễn Sân Bay DT: 0936.08.45.08

Nhắp vào đây để liên hệ với tôi

Ms Phương

Vé Máy Bay DT: 0933.722.733

Giải đáp thắc mắc